Airphones Tai nghe không dây Giá điện thoại, Nhận xét?

Airphones là thiết bị âm thanh phụ trợ. Nhà sản xuất giải thích rằng việc sử dụng rất đơn giản và không phức tạp, tai nghe hay tai nghe nói chung đã trở thành công cụ sử dụng hàng ngày và liên tục, nhưng chúng ta phải cẩn thận khi sử dụng chúng, âm lượng quá lớn có thể làm hỏng tai nghiêm trọng. bên trong, gây ra các vấn đề về thính giác mà có thể không thể phục hồi được.

Ngoài ra, việc sử dụng tai nghe có thể gây ra lo lắng và căng thẳng, nếu bạn nghe đi nghe lại một bài hát sẽ tạo ra một loại nghiện, do đó, chúng tôi khuyên bạn nếu chỉ sử dụng Tai nghe cho âm nhạc, bạn nên phát lại 40 phút trong 20 phút nghỉ ngơi. Lưu ý rằng mức decibel phải luôn dưới 90, chúng ta cũng phải quan tâm đến tiếng ồn bên ngoài, kéo dài thời gian sử dụng tai nghe hơn 40 phút kết hợp với tiếng ồn như xe lửa, trong buổi hòa nhạc, tiếng còi thường, nó vẫn có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn.

Tôi mời bạn biết sản phẩm này và lấy tất cả thông tin tương ứng với Airphones, để phân tích và xác định xem nó có thể là một thiết bị trợ giúp trong các hoạt động hàng ngày của bạn hay không, các thông tin như lợi ích, giá cả và ý kiến ​​của người dùng. được tìm thấy ở đây, trong một bài đọc chỉ kéo dài vài phút.

9.2Expert Score
Bảng đánh giá

Giá bán
9
Hiệu quả
9
Ý kiến ​​người dùng
9.5
Thành phần sản phẩm
9.5

Airphones là gì? 

Tai nghe được thiết kế để giúp người dùng có những thói quen thiết thực hơn, thiết kế của chúng cho phép sử dụng hàng ngày mà không gây khó khăn, trọng lượng nhẹ và được làm bằng vật liệu bền. Điều này được nhà sản xuất tuyên bố rằng chức năng của Airphones mang lại lợi ích trên tất cả tính thực tế, những chiếc Airphones này có hộp đựng cũng trở thành trung tâm tải của chúng, ngoài ra giải phẫu của chúng cho phép bạn dễ dàng biết được vị trí chính xác giúp tránh nhầm lẫn bên phải bên trái.

Airphones hoạt động như thế nào?

Nhà sản xuất giải thích rằng Tai nghe là một hệ thống không dây theo cách nói của người tạo ra nó, cho phép duy trì khả năng tái tạo âm thanh trong vài giờ liên tục, chúng có thể được giữ bên trong tai mà không có vấn đề gì, kết nối với thiết bị di động của bạn thông qua bluetooth và sạc điện kéo dài trong vài giờ.

Lợi ích thu được

Việc sử dụng Airphones giải thích cho nhà sản xuất rằng nó thực tế, nhẹ và thoải mái ngoài việc có độ trung thực âm thanh tốt. 

 • Ở bên trong tai, nó rất thoải mái và do kích thước của nó, chúng rất kín đáo.
 • Kích thước của nó cho phép nó được lưu trữ trong các hốc nhỏ, chẳng hạn như túi quần.
 • sử dụng nó ở những nơi công cộng, cho phép bạn giao tiếp trôi chảy, bất chấp tiếng ồn bên ngoài, 
 • Tải trọng bền.
 • 100% không dây.
 • nhẹ và hiện đại trong thiết kế.
 • Không có tác dụng phụ.
 • Chúng ở trong tai, bất chấp các cử động đột ngột, chẳng hạn như tập thể dục trong phòng tập thể dục hoặc đi dạo trong công viên.
 • Với hộp đựng cho phép cất giữ hoặc bảo quản Điện thoại 

794 MXN 1 588 MXN

Thành phần là gì?

Nhà sản xuất tuyên bố rằng vật liệu của Airphones có chất lượng cao và bền, được lựa chọn thông qua các nghiên cứu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đáng giá, không có vật liệu độc hại trong thành phần của nó, 

Tác dụng phụ và chống chỉ định

Người sử dụng điện thoại cam đoan rằng việc sử dụng sản phẩm này không gây ra tác dụng phụ hay thiệt hại vật chất, nhà sản xuất về phần mình không đưa ra bất kỳ loại chống chỉ định nào, về phần chúng tôi có thể nhận xét rằng việc sử dụng máy trợ thính loại này, Chúng nên được sử dụng với âm lượng vừa phải, vì sử dụng âm lượng quá lớn có thể gây hư hỏng nặng.

Cách sử dụng

Việc sử dụng các thiết bị này không phức tạp và được coi là mục đích sử dụng chung của người dùng, điều này được chỉ ra bởi nhà sản xuất, người cho biết rằng các chỉ dẫn đầy đủ được tìm thấy bên trong bao bì của Airphones.

794 MXN 1 588 MXN

Đánh giá của người dùng

Ngày nay có một chiếc điện thoại di động thực sự rất cần thiết, tôi là người lái xe nên có Airphones là chỗ dựa trong công việc, tôi không bị phân tâm và có thể trả lời tất cả các cuộc gọi trong ngày làm việc, cần lưu ý rằng có những lúc thích sử dụng điện thoại hơn hoặc đơn giản là bỏ qua việc sử dụng điện thoại.

Francisco Olivas 44 tuổi.

Tôi sử dụng sản phẩm này, trong các thói quen tập thể dục, nghe nhạc lúc đó rất dễ chịu, có thiết bị di động rõ ràng là điều sơ đẳng, tôi không cho rằng nên sử dụng Tai nghe suốt cả ngày, vì nó có thể làm hỏng ống tai và Nó thậm chí có thể gây điếc vĩnh viễn, một thời gian một ngày chỉ để giúp chúng ta trong một số hoạt động mà chúng ta không thể trực tiếp sử dụng điện thoại di động. 

Maria Amparo Ruelas 29 tuổi.

Là một tài xế taxi đòi hỏi phải ngồi trong tay lái nhiều giờ, nhưng đồng thời cũng phải thường xuyên liên lạc, Điện thoại nghe đã là một công cụ hữu ích cho công việc của tôi, mặc dù nó không phải là một lựa chọn mà tôi nên sử dụng suốt cả ngày, nếu tôi sử dụng nó khi nào. Tôi lái xe đường dài.

Jesús Ontiveros 34 tuổi.

Tôi có thể mua tai nghe Airphones ở đâu?

Nhà sản xuất là nơi duy nhất có thể mua sản phẩm gốc, các trang web như amazon hoặc ebay không được phép phân phối sản phẩm này, điều này được thực hiện theo cách này, nhà sản xuất cho biết, để ngăn chính người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm nhái, hoặc giá của nó quá cao.

Giá của Airphones là bao nhiêu?

Điện thoại có sẵn trên trang của nhà sản xuất với mức giảm giá 50%, do đó, thay vì trả 1581 MXN, bạn chỉ phải trả 791 MXN, quá trình yêu cầu chúng rất đơn giản và rất nhanh chóng. Đại lý sẽ liên hệ với bạn sau khi bạn điền vào biểu mẫu trong trang web chính thức của họ, trong cuộc gọi đó, bạn sẽ có cơ hội để làm rõ mọi nghi ngờ về sản phẩm và có thể mua hàng của mình.

Nhà sản xuất chỉ ra rằng nó cũng có bảo hành mở rộng ba năm với chi phí bổ sung là 192 MXN.

794 MXN 1 588 MXN

Kết luận của chúng tôi

Hiện tại, ngày làm việc, thói quen hàng ngày, cần hỗ trợ thêm, người dùng Airphone cho biết việc sử dụng sản phẩm này đã mang lại cho họ sự trợ giúp thêm cho các hoạt động hàng ngày của họ, vì nó giúp giữ liên lạc thông qua cuộc gọi hoặc đơn giản là có thể nghe nhạc trong khi thực hiện một hoạt động cần cả hai tay.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply