Egg Sitter: Hỗ trợ thắt lưng Có giúp cải thiện tư thế?

Nhà sản xuất sản phẩm này tính đến nhu cầu hàng ngày và chỉ ra rằng dựa trên những nhu cầu này, Egg Sitter đã được tạo ra, ý tưởng của nhà sản xuất là người tiêu dùng không tiếp xúc hoặc tiếp cận trực tiếp với các bề mặt cứng, trong đó, Thiết kế hứa hẹn chủ yếu giúp đúng tư thế.

Nếu bạn là một người ngồi lâu hoặc bạn biết ai đó, thông tin này có thể hữu ích, phân tích tất cả dữ liệu chúng tôi cung cấp ở đây, đó là một đánh giá đầy đủ, làm rõ những nghi ngờ hoặc lo ngại của bạn về Máy đánh trứng.

Máy đánh trứng là gì?

Egg Sitter được định nghĩa là một sản phẩm giúp cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ cho vùng thắt lưng. Nhà sản xuất của nó mô tả nó như một lớp đệm của vật liệu linh hoạt, và mục tiêu của nó, như đã đề cập, là cung cấp trợ giúp và hỗ trợ cho vùng lưng và vùng mông, thiết kế của nó rất giống với các tế bào của tổ ong, nơi thích nghi và tạo khuôn Đối với cơ thể mà không mất hình dạng ban đầu, các thành phần của nó được tuyên bố là tươi và không gây tổn thương khi tiếp xúc với da.

Nhà sản xuất tuyên bố rằng khi nó thích nghi với bất kỳ hình dạng cơ thể nào, nó cũng có thể thích ứng với ghế bàn, bất kỳ ghế xe nào và với bất kỳ không gian nào cần hỗ trợ và nơi có thể dựa vào để nghỉ ngơi.

Làm thế nào để hỗ trợ này làm việc?

Egg Sitter là một miếng đệm được thiết kế sau khi nghiên cứu và nghiên cứu sâu rộng. Người sáng tạo nói rằng để khôi phục lưu thông máu ở vùng xương chậu là chủ yếu, giúp ngăn ngừa sự hình thành phù nề, bệnh trĩ và trong trường hợp của nam giới, viêm tuyến tiền liệt.

Lợi ích thu được với việc sử dụng đúng

 • Tư thế đúng.
 • Nó đảo ngược một số bệnh như thoái hóa khớp hoặc thoát vị đĩa đệm.
 • Giảm triệu chứng bệnh trĩ.
 • Phục hồi các cơ quan của khung chậu.
 • Loại bỏ áp lực của coccyx.
 • Chất lượng được phê duyệt và xác minh.
 • Cung cấp hỗ trợ thắt lưng.
 • Chất liệu bền và chắc

Thành phần là gì?

Sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp, bền và mềm khi chạm vào. Thiết kế của nó được cho là thích nghi dễ dàng giữ hình dạng của nó. Được làm bằng silicone mềm và hợp chất chống thấm nước. Bên trong bao bì Egg Sitter có thêm thông tin chi tiết và thông số kỹ thuật về sản phẩm này.

Tác dụng phụ và chống chỉ định

Tác dụng phụ không có trong sản phẩm này, không có sự khó chịu khi sử dụng, cũng không có thay đổi tiêu cực, điều này được nêu ra bởi một số người mua đã và đang sử dụng sản phẩm này. Họ tuyên bố rằng do kết quả của việc quản lý Egg Sitter , tư thế của họ đã được cải thiện và họ không có bất kỳ triệu chứng hoặc khó chịu bất lợi nào.

Cách sử dụng

Điều mà người tạo ra sản phẩm này thể hiện, đó là Egg Sitter là phần bổ sung khi đặt trên mông của anh ấy, và chỉ định không yêu cầu hướng dẫn đặc biệt, chỉ những điều cơ bản và thông thường, Egg Sitter nên được đặt trên ghế của anh ấy , ghế dài, ghế xe hơi, vv Thiết kế của chiếc gối này sẽ thích nghi với cơ thể của bạn.

Đánh giá gần đây nhất

Tôi thấy nó là một công cụ hữu ích để điều trị bệnh trĩ, cùng với một loạt các hành động như ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước hơn và tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, là một nhóm tốt. Về phần tôi, tôi sẽ tiếp tục, cũng như các phương pháp tôi đang thực hiện để cải thiện sức khỏe và sử dụng Máy đánh trứng.

Emmanuel Lara 52 tuổi.

Kéo dài hơn 12 giờ mỗi ngày lái xe, không phải là dễ nhất, tôi bắt đầu gặp vấn đề ở lưng, khi tôi đến gặp bác sĩ, bác sĩ chỉ định một loạt các bài tập thể chất, và cho tôi một số thuốc giảm đau, theo lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã yêu cầu Egg Sitter như một sự trợ giúp bổ sung cho sự khó chịu của tôi, trong khi tiếp tục thực hiện bất kỳ chỉ định y tế nào, tôi đã kết hợp tập thể dục, thuốc men và sản phẩm này, vì vậy chúng là những phương pháp tạo ra sức khỏe thể chất.

Javier Ramirez 41 tuổi.

Tôi đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật để rút ngắn chân. Trong nhiều năm, tôi bị đau lưng dữ dội, vẹo cột sống và nhiều khó chịu về thể chất khác, trong thời gian này, tôi gặp khó khăn mà bác sĩ chỉ ra là bình thường, tuy nhiên tôi muốn làm gì đó nhiều hơn, vì vậy tôi quyết định tìm thêm Hỗ trợ, trong đó tôi nghỉ ngơi nhiều và dùng thuốc, cộng với các phương pháp trị liệu, Egg Sitter đã giúp tôi trong quá trình này, và trong những gì kết thúc quá trình phục hồi của tôi, nó sẽ là đồng minh của tôi.

Beatriz Padilla 29 tuổi.

Tôi có thể mua nó ở đâu?

Sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi nhà sản xuất của nó, do đó, các trang web bán hàng trên internet như AliExpress, amazon hoặc ebay, không cho phép bán sản phẩm này, nổi bật là các cửa hàng vật lý như mercadona hoặc nhà thuốc, không được phép từ một phần của nhà sản xuất Egg Sitter , để có sản phẩm này trong kho của bạn.

Nhà sản xuất nói phải làm theo cách này, để ngăn người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm nhái và với giá cao. Do đó, trang web Egg Sitter chính thức là nơi duy nhất có sẵn, để tìm sản phẩm gốc 100%.

Giá của Egg Sitter là bao nhiêu?

158 € là giá ban đầu của sản phẩm này, nhà sản xuất giải thích rằng quy trình mua rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang Egg Sitter chính thức và điền vào mẫu ở cuối, một đại lý sẽ trả lại cuộc gọi để thực hiện Chi tiết về đơn đặt hàng của bạn, cần được đề cập, rằng có một ưu đãi với giá thấp hơn 50% so với giá ban đầu và giá hiện tại của nó là 79 €.

Kết luận của chúng tôi

Tóm lại, Egg Sitter có thể giúp đỡ, tuy nhiên thay đổi đáng chú ý nhất là trên bề mặt cứng, người tiêu dùng sản phẩm này định nghĩa bài viết này là một bổ sung đồng minh trong giờ làm việc của họ, nơi họ phải ở lại một thời gian dài mà không di chuyển, cá nhân họ đưa ra khuyến nghị nên áp dụng các thói quen ủng hộ và bổ sung cho sản phẩm này, và sức khỏe thể chất sẽ tốt hơn nhiều, giữ cho vai của bạn trở lại, đầu của bạn đứng thẳng, ngăn bụng nhô ra và cố gắng giữ hai cánh tay của bạn trên bàn hoặc trên tay vịn ở mức 90, đây là một số điều có thể giúp tư thế của bạn được chính xác và cơ thể không tạo ra bất kỳ loại căng thẳng nào.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply