Keto Extreme Fat Burner – Đánh giá đầy đủ về các loại thuốc đốt mỡ được sử dụng nhiều nhất năm 2021

Keto Extreme Fat Burner là một loại thực phẩm chức năng mới đến Việt Nam, hứa hẹn sẽ giúp những người muốn giảm cân lành mạnh. Nhà sản xuất (Website Here) chỉ ra rằng anh ấy có thể là đồng minh đáng mong đợi cho những ai quan tâm đến vóc dáng mảnh mai và khỏe mạnh. Nếu chúng ta tìm kiếm trên các mạng xã hội như facebook hoặc blog về các chủ đề liên quan đến keto và giảm cân, chúng ta có thể xác định rằng sản phẩm này đã bắt đầu trở nên phổ biến. Nó hoạt động? Nó chứa công thức gì? Những tác dụng và kết quả có thể thu được?

9.6Expert Score
Đánh giá Keto Extreme Fat Burner

Giá bán
9.5
Hiệu quả
9
Người dùng đánh giá
9.5
Thành phần sản phẩm
9

Các số liệu thống kê chung chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia đầu tiên có nhiều đàn ông và phụ nữ trưởng thành bị béo phì và thừa cân, và Việt Nam là quốc gia thứ hai, vì những lý do này, rất phổ biến để thấy quảng cáo tràn lan về các sản phẩm thần kỳ với lời hứa giảm cân nhanh chóng mà không tập thể dục hoặc ăn kiêng. Đúng hay sai?

Có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu thực phẩm chức năng để giảm cân có hiệu quả hay không. Các sản phẩm ăn kiêng để giảm cân thực hiện một chức năng cụ thể, và đó là hỗ trợ cơ thể đạt được kết quả nhất định thông qua các chất dinh dưỡng có trong công thức. Một số có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, một số khác đốt cháy chất béo và một số khác ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, nhưng không có trường hợp nào nên uống bổ sung và đợi để giảm cân một cách thần kỳ vào ngày hôm sau.

Nhà sản xuất Keto Extreme Fat Burner hứa hẹn một số chức năng nhất định giúp cơ thể giảm cân. Hãy cùng xem dưới đây chính xác sản phẩm này có thể làm được những gì và liệu nó có thực sự hỗ trợ cho những người đang cố gắng giảm cân hay không.

Là gì Keto cực Fat Burner và nó là để làm gì?

Keto Extreme Fat Burner là một chất bổ sung với một chức năng cụ thể là chìa khóa để đạt được hiệu quả giảm cân. Nó giúp đốt cháy chất béo mà cơ thể nhận được và ngăn chặn quá trình lưu trữ của nó thông qua một hệ thống dựa trên quy trình Keto. Sản phẩm có một liệu trình sử dụng cụ thể, trong đó có ghi rằng sẽ cho kết quả mà không có tác dụng phụ hay phản ứng làm thay đổi sức khỏe của mọi người.

Khi một người tăng thêm vài hoặc nhiều kg, họ có thể bị các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần, thì việc giảm cân nên trở thành một quyết định ngay lập tức.

Làm thế nào nó hoạt động

Nhà sản xuất lưu ý rằng Keto Extreme Fat Burner kích thích cơ thể bước vào quá trình ketosis. Nó là một sản phẩm với các cơ quan xeton cho phép kích hoạt trạng thái chuyển hóa của ketosis. Khi ăn vào, cơ thể hấp thụ BHB, có thể chuyển hóa thành năng lượng tức thì và đốt cháy chất béo nhanh hơn bằng cách đưa cơ thể vào trạng thái ketosis. Sản phẩm BHB = beta-hydroxybutyrate này được thành lập để mọi người sử dụng.

Những lợi ích có thể thu được

 • Quá trình đốt cháy chất béo được đẩy nhanh.
 • Bạn có thể nhập ketosis nhanh hơn.
 • Thành phần tự nhiên không gây hại cho cơ thể.
 • Tăng cường năng lượng.
 • Phá hủy khối lượng lưu trữ mới hoặc cũ.
 • Tinh thần minh mẫn hơn.

Là gì Keto cực Fat Burner làm bằng gì? Nó thành phần gì và thành phần chứa?

Chất bổ sung chủ yếu được bào chế từ muối xeton (beta-hydroxybutyrat) giúp kích thích quá trình xeton trong cơ thể. Các muối này được tạo thành từ các nguyên tố sau:

 • Magie betahydroxybutyrate.
 • Natri betahydroxybutyrat.
 • Canxi betahydroxybutyrat.

Ngoài ra, nó cũng chứa:

 • Xitrat kali.
 • Axit citric.
 • Chất Magiê Stearate.
 • Silic đioxit.
 • Bột gạo.
 • Vanilla.
 • Xenluloza vi tinh thể.

Tác dụng phụ và chống chỉ định

Nhà sản xuất tuyên bố rằng việc tích hợp sản phẩm trong chế độ ăn uống hàng ngày là không có tác dụng phụ và chống chỉ định. Bởi vì nó được làm từ các hợp chất kích thích ketosis, nó không gây ra bất kỳ nguy cơ sức khỏe nào.

Để làm rõ, việc sử dụng thực phẩm chức năng này hoặc bất kỳ thực phẩm chức năng nào khác không nên được thực hiện trong trường hợp phụ nữ mang thai và cho con bú. Nó cũng được khuyến khích để giữ nó xa tầm tay của trẻ em.

Cách uống thuốc Keto

Tiêu thụ tóc mai Keto Extreme Fat Burner rất dễ dàng. Liều chỉ định là 2 viên mỗi ngày. Một vào bữa sáng và một vào bữa tối. Nên uống nhiều nước. Để thấy được kết quả mong đợi, nên sử dụng ít nhất một tháng và uống đủ lượng.

Một hộp có bao nhiêu viên?

Một hộp Keto Extreme Fat Burner hoàn chỉnh và kín có 60 viên. Nếu sản phẩm có nhãn bị hỏng hoặc niêm phong bị vi phạm, cần báo cáo ngay lập tức.

Nó mất bao lâu để có hiệu lực

Nhà sản xuất báo cáo rằng sản phẩm có tác dụng tức thì, nhưng phải dùng ít nhất 30 ngày để cơ thể bắt đầu phản ứng hoàn toàn với các hợp chất có trong công thức và kết quả có thể thấy rõ.

Đánh giá Keto Extreme

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc tìm kiếm ý kiến ​​về Keto Extreme Fat Burner mà không mong đợi nhiều kết quả vì nó là một sản phẩm mới. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng sản phẩm đã được nói đến. Ví dụ, Facebook đã nhận xét về sự tích hợp và kết quả của nó. Hãy xem những nhận xét mà chúng tôi tìm thấy:

Tôi thích chế độ ăn kiêng keto và vì là một nhóm trên Facebook nên tôi luôn cập nhật. Gần đây tôi đã nghe nói về Keto Extreme Fat Burner. Tôi đã mua nó ngay lập tức và kết quả đang hoạt động tốt hơn so với không bổ sung. Tuần này, tôi đã giảm thêm được 3 kg và thay đổi duy nhất mà tôi thực hiện trong chế độ ăn uống là sử dụng sản phẩm này. Tôi giới thiệu nó cho những người yêu thích Keto.

Sofia, 27 tuổi

Tôi thích nhịn ăn ngắt quãng để đi vào trạng thái ketosis, nhưng tôi không bao giờ đến 12 giờ. Tôi đã đọc về các chức năng của Keto Extreme và nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho tôi. Tôi đã mua nó và kiểm tra nó. Tôi đã dùng nó được một tháng và tôi đã có thể nhận thấy mình đã đốt cháy nhiều chất béo hơn như thế nào. Tôi có thể nhìn thấy nó từ thắt lưng của tôi.  

Alexia, 24 tuổi

Mua Keto Extreme Fat Burner ở đâu

Keto Extreme Fat Burner chỉ được bán thông qua nền tảng kỹ thuật số mà nhà sản xuất của nó có sẵn để thương mại hóa ở các quốc gia khác nhau: Việt Nam, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama , Peru và Venezuela.

Keto cực Fat Burner Giá

Keto Extreme Fat Burner có 3 chương trình khuyến mãi khác nhau, người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều gói sản phẩm, tùy thích. Tìm hiểu về họ bên dưới:

Mua 3 tặng 2 với giá $ 39,95 USD.

Đặt hàng 2, Tặng 1 với $ 45,95 USD.

Chỉ đặt 1 chiếc với giá 69,95 USD.

Miễn phí vận chuyển trong bất kỳ gói nào.

Lam thê nao để mua

Để mua hàng, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Truy cập trang web chính thức.
 2. Điền vào biểu mẫu với dữ liệu cá nhân.
 3. Chọn gói mong muốn với tổng số gói.
 4. Chọn phương thức thanh toán.
 5. Điền thông tin liên quan đến phương thức thanh toán.
 6. Nhận mã khuyến mại và bấm vào “hoàn tất đơn hàng”.

Dữ liệu phân phối sản phẩm, bạn sẽ có thể xem chúng sau khi bạn đã hoàn thành yêu cầu kỹ thuật số cho việc mua hàng. Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, bạn sẽ có thể rút thăm trúng thưởng để nhận các mẫu sản phẩm mới miễn phí.

Cách hủy giao dịch mua

Nhà sản xuất cho biết, để hủy đơn hàng, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua email support.spa@biotrimlabs.com hoặc số điện thoại 554 7411342.

Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào liên kết này và cuộn xuống cuối trang, khi bạn ở đó, hãy nhấp vào phần điều khoản và điều kiện.

Bán qua thị trường tự do hoặc amazon

Việc bán chất bổ sung là độc quyền cho nhà sản xuất. Trang web phân phối duy nhất hiện có là của nhà sản xuất. Thông qua bất kỳ phương thức bán hàng nào khác, sản phẩm gốc hoặc các chương trình khuyến mãi hiện tại không được đảm bảo.

Bán ở hiệu thuốc

Các hiệu thuốc tồn tại ở Việt Nam như Farmacias. Giống như các hiệu thuốc hiện có ở các quốc gia khác, họ cũng không có sản phẩm để bán.

Kết luận của chúng tôi

Giảm cân với Keto Extreme Fat Burner có thể tốt cho sức khỏe và được khuyến khích. Phương pháp hoạt động của nó được coi là tự nhiên và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người. Người dùng keto và người không dùng keto nhưng có mong muốn giảm cân có thể giúp đỡ với sản phẩm này.

Câu hỏi thường gặp

Có phải thanh toán bằng đô la không?

Đúng. Giá thành của sản phẩm được quy đổi thành đơn vị tiền tệ tương đương của mỗi quốc gia mua hàng.

Chi phí có bao gồm vận chuyển không?

Miễn phí vận chuyển cho bất kỳ gói nào được yêu cầu.

Giảm giá có áp dụng cho bất kỳ gói nào không?

Có, nhà sản xuất cho biết chiết khấu 40% khi mua bất kỳ gói nào được yêu cầu.

Tôi có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng của mình trước khi mua hàng không?

Sản phẩm được chỉ định là 100% tự nhiên và không gây ra bất kỳ nguy cơ sức khỏe. Nhưng nếu bạn muốn hỏi ý kiến ​​của các chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể làm điều đó mà không có vấn đề gì.

Nếu tôi không phải là người dùng keto, tôi có thể uống viên nang không?

Sản phẩm được chỉ định cho những ai muốn giảm cân.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply