QGrips Công cụ làm sạch ráy tai của Bạn có thể loại bỏ sáp mà không làm hỏng ống tai?

Trong những phút tiếp theo, bạn sẽ khám phá tất cả thông tin về QGrip, một thiết bị bằng nhựa, theo lời của nhà sản xuất, có thể là một yếu tố thú vị và là công cụ giúp loại bỏ ráy tai và giúp giữ sạch bên trong tai. .

Nhận biết thành phần của nó, lợi ích của nó và nơi bạn có thể mua sản phẩm ban đầu.

9.2Expert Score
Đánh giá của QGrips

Giá bán
9.5
Đánh giá của người dùng
9
Hiệu quả
9
Thành phần sản phẩm
9.5

QGrips là gì? 

Nhà sản xuất chỉ ra rằng QGrips là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để giúp làm sạch tai và giúp thực hành loại bỏ ráy tai dễ dàng.

Việc vệ sinh bên trong tai rất quan trọng, do hậu quả của việc tích tụ ráy tai, bạn có thể bị thiếu thính giác, tăm bông hoặc tăm bông không được khuyến khích để lấy sáp ra, vì thay vì loại bỏ nó, chúng có xu hướng đẩy mạnh hơn ráy tai vào trong. Những dụng cụ vệ sinh nhỏ này chỉ lý tưởng và duy nhất trên tai, nghĩa là chỉ phần ngoài của tai.

Mặc dù da tai rất mỏng và nhạy cảm, nhà sản xuất tuyên bố rằng các thành phần của QGrips mềm, do đó nó có thể được sử dụng bởi cả gia đình. Tôi mời bạn đọc xong và biết tất cả các chi tiết của QGrips.

QGrips hoạt động như thế nào?

QGrips hoạt động như một chất làm sạch tai, với sự khác biệt là không có nguy cơ tồn dư bên trong. Màng nhĩ rất dễ bị tổn thương, thậm chí là vĩnh viễn, chức năng mà QGrips thực hiện và được mô tả bởi chính nhà sản xuất của nó. Thiết bị này rất giống với nút chai hoặc nút chai, không giống như nụ bông đẩy sáp hoặc sáp sâu hơn vào ống tai. QGrips bắt được mảnh vỡ này bằng đầu và bằng cách tháo thiết bị ra khỏi tai, bạn chỉ cần loại bỏ mọi thứ.

€ 29,95 € 59,90

Lợi ích thu được

Nhà sản xuất chỉ ra rằng những lợi thế trong việc sử dụng QGrips là đối nghịch với tăm bông hoặc tăm bông, vì loại thứ hai có xu hướng đẩy sáp, thậm chí ngăn chặn loại bỏ nó.

 • Thiết bị có kích thước phù hợp để mang nó trong túi của bạn, nó rất thiết thực và nhẹ.
 • Đầu của nó đủ mềm để vừa với các lỗ có kích thước lớn cũng như tai của trẻ em.
 • Trích xuất tổng số ráy tai tích lũy.
 • Nó không có tác dụng phụ.
 • Vật liệu không độc hại.
 • Bên trong bao bì là một hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết về QGrips.
 • Cung cấp một làm sạch dứt khoát cho ống tai.
 • Làm sạch mà không có nguy cơ bị mắc kẹt trong ống tai, hoặc một phần của cùng một thiết bị.

Thành phần là gì?

Nhà sản xuất chỉ ra rằng, để sản xuất QGrips, nhựa chất lượng cao đã được sử dụng, cũng như silicon mềm, vật liệu của nó thể hiện rằng chúng bền mà không có thành phần hóa học độc hại. Ngoài ra, người dùng bày tỏ rằng việc sử dụng thiết bị này rất dễ dàng, vì nó không nặng và thiết kế của nó giúp dễ cầm. Để biết thêm chi tiết về điều này, bạn có thể đi đến các hướng dẫn đính kèm trên bao bì.

Tác dụng phụ và chống chỉ định

Cho đến nay, người dùng của QGrips không biểu hiện tác dụng phụ đối với đề xuất của nhà sản xuất, cùng một người tiêu dùng bày tỏ sự thoải mái với việc sử dụng sản phẩm này, người tạo ra thiết bị này, không tuyên bố chống chỉ định.

Cách sử dụng

Thiết bị này rất dễ sử dụng, theo giải thích của nhà sản xuất, bạn chỉ cần đưa sản phẩm vào bên trong tai để được làm sạch, và xoay nó, QGrips nhét ráy tai vào trong ống tai trong quá trình vặn và chiết nó. Để biết thêm chi tiết đọc hướng dẫn đầy đủ bên trong gói.

Đánh giá của người dùng

Sau khi nhờ đến ENT để làm sạch tai, tôi quyết định không trả tiền cho dịch vụ này nữa và yêu cầu QGrips sử dụng nó với tất cả các thành viên trong gia đình, tôi đã có một số lợi thế khi sử dụng thiết bị này, ngoài việc sử dụng peroxide Để loại bỏ sáp theo thời gian, tôi không còn sử dụng tăm bông.

Juan Gutiérrez 35 tuổi.

Bố tôi là một ông già, và do thỉnh thoảng bị ráy tai, thính giác của ông bị ảnh hưởng, tôi đã mua thiết bị này từ QGrips để giúp tôi chăm sóc bố và bảo dưỡng tai, ngoài việc đến gặp bác sĩ. Chúng là định kỳ và chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt với sức khỏe thính giác của bạn.

Ana María González 42 tuổi.

Tôi chỉ nhấn mạnh rằng thiết bị này được sử dụng như một chất hỗ trợ làm sạch, nó không phải để chữa điếc hay vấn đề về tai, nó là một sản phẩm đáp ứng chức năng của nó, nhưng cũng phải nhớ rằng tránh sử dụng gạc là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể nhận ra.

Felipe Alcalá 53 tuổi.

Tôi có thể mua ở đâu?

QGrips chỉ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nhà sản xuất, cùng một nhà sản xuất là người đã xác định nó theo cách này, để ngăn người tiêu dùng truy cập vào một sản phẩm nhái hoặc với giá rất cao.

Do đó, các trang web như amazon không được phép phân phối QGrips, các cửa hàng thực tế không phải là bất kỳ loại nào, cũng không được đặt tên là người bán chính thức của thiết bị này, một lần nữa tuyên bố rằng trang của nhà sản xuất là trang web duy nhất tìm thấy QGrips. nguyên.

Giá bao nhiêu?

59,90 € là giá khởi điểm, tuy nhiên nhà sản xuất đã công bố ưu đãi giảm giá 50%, vì vậy bạn có thể yêu cầu QGrips với giá 29,95 €.

Chiến lược mua hàng rất đơn giản và cần vài phút để hoàn thành đơn hàng của bạn, chỉ cần điền vào biểu mẫu tìm thấy trên trang web, một đại lý sẽ thực hiện cuộc gọi để giải quyết mối quan tâm và nghi ngờ và hoàn tất quy trình mua hàng.

€ 29,95 € 59,90

Kết luận của chúng tôi

Chúng tôi tái khẳng định rằng tai là một cơ quan quan trọng và nguyên tố, ngoài việc không thể thiếu, để thực hiện mọi hoạt động bình thường và hiệu quả hơn, việc bảo trì và làm sạch của nó phải có ý nghĩa và với sự quan tâm lớn nhất để ngăn ngừa thiệt hại không thể đảo ngược, QGrips đã được nhiều người dùng sử dụng, chỉ ra rằng đó là một thiết bị mà việc trục xuất ráy tai được thực hiện mà không gây ra tác dụng phụ, ngoài việc đầu tư chỉ một lần, việc làm sạch này được thực hiện tại nhà mà không cần sử dụng các công cụ bổ sung khác.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply